banner 1
ระหว่างประเทศ
ไทย English Deutsch Nederlands
อัพเดทล่าสุด 03.10.2021

ban pong

ดื่มด่ำไปกับชีวิตที่หรูหราในบ้านทรงไทยไม้สัก

bench

บ้านทุกหลังที่เราแสดงบนหน้าเว็บนี้สร้างโดย บริษัท ไทยลานนาโฮม

บ้านทรงไทยไม้สักจาก ไทยลานนาโฮมเป็นมากกกว่า “บ้านอีกหลัง” ในประเทศไทยหลายร้อยปีที่ผ่านมา บ้านเกือบทุกหลังที่สร้างในประเทศไทยเป็นบ้านไม้สัก อิทธิพลของชาติตะวันตกเข้ามาเปลี่ยนแปลงรูปแบบการก่อสร้างอย่างรวดเร็ว มีผู้ก่อสร้างไม่กี่รายที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งการสร้างบ้านทรงไทย รวมถึงเราซึ่งยังคงใช้เทคนิคเดิมมาผสมผสานเข้ากับรูปแบบการก่อสร้าง สถาปัตยกรรม ทิวทัศน์ และวัฒนธรรมในประเทศไทย

ข้อมูลทั่วไป

ไทยลานนาโฮม นำรูปแบบการอาศัยที่ปแสนโรแมนติกมาให้กับผู้ที่มองหาโอกาสพิเศษในการสร้างบ้านทรงไทยไม้สักรูปแบบดั้งเดิม ไทยลานนาโฮมมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวด้วยวิธีการส่วนตัว และประสบการณ์หลายสิบปีในการออกแบบและก่อสร้างบ้านทรงไทย เรามีสำนักงานตั้งอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งเป็นเหมือนแหล่งกำเนิดของบ้านทรงไทยไม้สักด้วย

เราสร้างบ้านของเราทั่วประเทศและทุกพื้นที่

Ban Pong

chang

Interior France

อิสระแห่งการออกแบบในเครื่องหมายการค้าของเรา

บ้านทรงไทยไม้สักตามที่ลูกค้าเลือกจะก่อสร้างแบบดั้งเดิมด้วยทักษะและความเชี่ยวชาญที่มีการถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลาหลายร้อยปีในโรงงานของไทยลานนาโฮม  ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากวัดพระธาตุช่อแฮ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและต้องมาเยี่ยมชมแค่ 300 เมตรเท่านั้น
หากคุณอยากจะอยู่ในอีกที่ของไทย ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถย้ายบ้านของคุณไปยังตำแหน่งใหม่ได้ 
วิธีการก่อสร้างของเราจะช่วยประหยัดพลังงานในการทำความเย็นให้กับตัวบ้านของคุณ ซึ่งช่วยให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้น
สถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมช่วยให้เราสามารถควบคุมสภาพอากาศจากธรรมชาติภายในบ้านของคุณได้ และเป็นพื้นฐานให้กับบ้านใหม่ของคุณในประเทศไทย มีระบบถ่ายเทอากาศธรรมชาติใต้หลังคาและพื้น
เนื่องจากบ้านใหม่ของคุณจะเป็นแบบที่คุณเลือก ดั้งนั้นคุณสามารถปรับเปลี่ยนภายในและภายนอกของบ้านได้ตามความต้องการพิเศษของคุณ แบบที่แสดงบนเว็บไซต์เป็นเพียงตัวอย่างพื้นฐานจากจุดที่เราสามารถออกแบบให้บ้านคุณได้

Jaidee Thakob

terrace

transformer

ก่อน หลัง
ปรับโฉมบ้านของคุณให้เป็นบ้านทรงไทยไม้สัก
คุณมีความสุขกับบ้านที่คุณอยู่ตอนนี้แล้ว แต่คุณจะชอบบ้านทรงไทยไม้สักกว่าบ้านหลังเดิมหรือไม่
ไทยลานนาโฮมสามารถทำได้ และเราจะทำให้คุณเอง ในตัวอย่างข้างต้น เราได้เปลี่ยนหลังคาและประเภทส่วนมุงหลังคา และเราได้คลุมผนังด้านนอกด้วยไม้สัก อีกทั้งยังได้เปลี่ยนประตู หน้าต่างบางบานและปรับปรุงห้องน้ำอีกด้วย นอกจากนี้เรายังปูพื้นใหม่ด้วยไม้ และเสาคอนกรีตบางเสาก็เปลี่ยนมาใช้เสาไม้แทน และบางเสาก็คลุมด้วยไม้สัก ผลที่ได้ก็น่าอัศจรรย์ แถมคุณยังได้ประหยัดเงินกว่าร้อยละ 50* เมื่อเปรียบเทียบกับบ้านไม้สักหลังใหม่ที่สร้างเสร็จแล้วอีกด้วย
*ขึ้นอยู่กับส่วนที่เปลี่ยนหรือปรับปรุง ติดต่อเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านของไทยลานนาโฮมบนเว็บไซต์นี้ เนื่องจากแต่ละคนมีความชอบต่างกัน เราจึงไม่อาจลงรายละเอียดทั้งหมดได้ ดังนั้น คุณอาจติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และเรารับรองคุณภาพและความพึงพอใจ รวมถึงความสมบูรณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เราหวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มบนที่ดินของคุณเร็ว ๆนี้

pool jaidee Ban Pong

© 2557-2564 บริษัทไทยลานนาโฮม จำกัด เชียงใหม่ แพร่ ประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมด อัพเดทล่าสุด 03.10.2021