INTERNATIONAL
ไทย English Deutsch Nederlands

Beachhouse

เติมเต็มความสุข ให้ชีวิตกับความเรียบหรู ในแบบเรือนไทย ไม้สักแท้ แบบดั้งเดิม

บ้านไม้สัก จาก บ้านไทยล้านนา ให้คุณ ”มากกว่า”คำว่า บ้าน ในประเทศไทย

นับตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2450 บ้านในเมืองไทย ส่วนมากก่อสร้างด้วยไม้สัก  อิทธิพลทางตะวันตก ได้มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนา แบบการก่อสร้างอย่างรวดเร็ว  แม้จะมีส่วนหนึ่ง ที่ยังคงรักษารูปแบบการก่อสร้าง แบบธรรมเนียมของไทย พวกเรายังคงใช้เทคนิค อันเก่าแก่ในการก่อสร้างบ้าน แบบไทยล้านนา เพื่อให้สอดคล้องและกลมกลืน กับสถาปัตยกรรมอาคาร ก่อสร้างแบบไทยดั้งเดิม ภูมิลำเนา รวมทั้งวัฒนธรรม ของ ประเทศไทย

เฉพาะ ทางไทยลานนาโฮม ได้เพิ่มเติมความสะดวกสบายใ ห้กับบ้านแต่ละหลังของเรา ตัวอย่างเช่น ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทันสมัย แผ่นปูกระเบื้อง ในห้องน้ำที่ถูกสุขอนามัย  ผนัง 2 ชั้น เป็นต้น  ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ในการเข้ามาพักอาศัย ในเรือนไทยไม้สักทอง

Entrance

ข้อมูลทั่วไป

ไทยลานนาโฮม ขอเสนอเรือนไทย สไตล์โรแมนติก ด้วยเงื่อนไขพิเศษ กับ ผู้ที่กำลังมองหาสิ่งที่พิเศษ กำหนดรูปแบบได้ ตามสไตล์ไทยล้านนา.ไทยลานนาโฮม ของเราเป็น ธุรกิจครอบครัว  ง่ายต่อการเข้าถึง พร้อมทั้งประสบการณ์ ในการออกแบบและก่อสร้างบ้านทรงไทย มาหลาย ทศวรรษ  บริษัท ตั้งอยู่ทาง ภาคเหนือ ของประเทศไทย ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของ บ้านไม้สัก.บริการรับออกแบบ สร้างบ้าน ทั่วทั้งประเทศไทย และ ต่างประเทศ และ เราสามารถให ้ข้อเสนอ และ ข้อแนะนำ เกี่ยวกับที่ดิน สำหรับ ก่อสร้างบ้าน ของคุณได้ทั่ว ประเทศไทย

NE1ModernThai

NE1ModernThai

DutS

อิสระ ในการออกแบบ และสถานที่ คือ งานของเรา

“การสร้าง บ้านไม้สัก ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ” คือ แบบแผน  ประเพณี  การก่อสร้างที่ เราเริ่มสร้าง จากโรงงานของเราทาง ภาคเหนือ ของประเทศไทย ประกอบด้วย เทคนิคการก่อสร้าง แบบเก่าแก่ รวมทั้ง ฝีมือในการก่อสร้าง ที่มีการ สั่งสอนมาแบบ รุ่นต่อรุ่น. ภายหลังจากการ ก่อสร้างแล้วเสร็จ ซึ่งจะใช้ระยะเวลา ในการก่อสร้างไม่เกิน 2 เดือน จากนั้นบ้านของคุณ จะถูกแยกส่วนประกอบ และขนส่ง พร้อมทั้ง ประกอบขึ้นมาใหม่ ณ สถานที่ที่คุณเลือก และถ้าหากว่าคุณต้องการที่จะอาศัยในพื้นที่ต่าง ๆ ภายในประเทศไทย ทางเรา ก็มีผู้ชำนาญ การในการเคลื่อนย้ายบ้าน ของคุณไปยังสถานที่ใหม่ ตามที่คุณต้องการ ภายใน ระยะเวลา เพียง 2 อาทิตย์ อีกทั้งเรายัง สามารถที่จะ ตามที่คุณเลือกได้ เช่นกัน

รูปแบบ วิธีการก่อสร้างของเรา จะช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้บรรยากาศในบ้านของคุณ เย็นสบาย ซึ่งจะช่วยเสริมสร้าง สภาพแวดล้อมที่ดี ภายในบ้านของคุณ

ด้วย สถาปัตยกรรมไทย ที่สามารถทำให้ คุณมั่นใจถึงบรรยากาศ ความเป็นธรรมชาติ ภายในบ้านของคุณ และ  เป็นมาตรฐาน สำหรับบ้านหลังใหม่ข องคุณในประเทศไทย.  บรรยากาศเย็นสบาย เนื่องจาก มีกระแสลม พัดผ่าน ใต้หลังคาและ พื้นบ้านของคุณ  แม้ว่า บ้านหลังใหม่ ของคุณจะเป็นแบบที่คุณเลือกเองนั้น เรายังสามารถปรับเปลี่ยน ทั้งภายในและ ภายนอก ของแบบบ้านแบบพิเศษต่าง ๆ  ตามรูปแบบของคุณเอง.  แบบบ้านที่ปรากฏให้ชม ภายใน เว็บไซต์นี้เป็นแค่เพียงตัวอย่าง แบบบ้านพื้นฐาน ที่เราสามารถออกแบบ เบื้องต้น สำหรับบ้านหลังใหม่ของคุณ .  การออกแบบสถาปัตยกรรม ทุกอย่างในบ้านคุณ จะถูกควบคุมแ ละเก็บข้อมูล ไว้ในระบบคอมพิวเตอร์ และก่อนที่เรา จะเริ่มดำเนินการก่อสร้างนั้น  คุณสามารถรับชม แบบบ้านใน รูปแบบ ของสามมิติ ที่ทางเราได้ตกแต่ง และ ออกแบบไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราเชื่อว่า แบบบ้านในรูปแบบสามมิติ ดังกล่าวจะทำให้คุณรู้สึก เหมือนกับว่าคุณได้อยู่ใน บ้านหลังใหม่ของคุณ เรียบร้อยแล้ว

Scetch

ModelK

ModelS3

เรา ไม่สามารถ ที่จะ ให้ รายละเอียด ได้หมด ใน หน้าแรก ของเวปไซต์ ได้ หาก ท่าน ต้องการ ทราบ รายละเอียด กรุณา ดูหน้าต่อไป และ ติดต่อเรา สำหรับ ข้อมูล เพิ่มเติม เรารับรอง 100% ใน คุณภาพ และ ความพึงพอใจ มหัศจรรย์ ใน ราคา และ ผลงาน ที่ท่าน จะได้รับ จาก บริการ ของเรา

ทางเรา หวังว่า จะ ได้ต้อนรับ คุณ เร็วๆนี้ ใน ดินแดน แห่ง รอยยิ้ม

 

© 2004-2014 ThaiLanna Home Co., Ltd. Chiang Mai - Phrae, Thailand. All rights reserved. Last update October 22, 2016 .